Điểm nhấn căn hộ aurora riverside

Điểm nhấn căn hộ aurora riverside

Trong thời gian gần đây khu Tây nói chung và quận 8 nói riêng được hầu hết các nhà đầu tư quan tâm bởi sự phát triển vượt trội các tuyến đường ngày càng hoàn thiện, mặt khác căn hộ Aurora lại được nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận 8 dễ dàng di chuyển qua quận 6,7,1 một trong những trung tâm của HCM. Với giá bán chỉ từ 19tr hứa hẹn là cú hích lớn làm sôi động thị trường khu Tây trong thời gian sắp tới.

Các điểm nhấn được cho là lý do chính Aurora Riverside được các nhà đầu tư lựa chọn :

Chủ đầu tư tập trung phát triển vào mảng bất động sản năm 2017 :

Kế hoạch kinh doanh năm 2017, DRH dự kiến doanh thu 512 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ bất động sản đạt 492 tỷ đồng, doanh thu từ tài chính 20 tỷ đồng.
Lợi nhuận trước thuế dự kiến gần 99 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận từ bất động sản dự kiens 55 tỷ đồng và từ đầu tư tài chính dự kiến 16,2 tỷ đồng.
Năm 2017 trở đi, DRH tập trung vào mảng vật liệu xây dựng, dự án bất động sản, đầu tư khoáng sản…
Hiện các dự án bất động sản mà DRH đang triển khai tại TP.HCM gồm: Dự án D-Vela (Huỳnh Tấn Phát, quận 7, quy mô 259 căn hộ, tổng doanh thu dự kiến 450 tỷ đồng, sẽ hoàn thành vào tháng 6/2018); Dự án Aurora Riverside (Bến Bình Đông, quận 8, quy mô 486 căn hộ, tổng vốn đầu tư 810 tỷ đồng, khởi công tháng 5/2017 và hoàn thiện tháng 9/2019); Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Lộc An và dự án Khu Đô thị Căn nhà mơ ước, đang xin điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.

Với vị trí căn hộ Aurora Riverside quận 8 nằm ngay trung tâm mặt tiền Bến Bình Đông, view sông mang lại cho cư dân khi đến dự án một môi trường sống cực kỳ thoải mái về không khí mỗi khi về nhà.

Bên trong dự án chủ đầu tư phát triển rất nhiều tiện ích cao cấp, sang trọng dành cho cư dân khi an cư tại nơi này:

♣ Trung tâm mua sắm sang trọng có đầy đủ dịch vụ tiện ích mang lại tiện lợi cho cư dân.

♣ Khu công viên cây xanh rộng lớn mang lại bầu không khí tràn ngập thiên nhiên giải tỏa stress khi về nhà

♣ Khu cafe giúp khách hàng có những giây phút thư giãn thoải mái cùng gia đình và bạn bè

♣ Khu Spa, GYM…
Dự án đang chuẩn bị tung ra thị trường, và chỉ ưu đãi dành cho khách hàng đến sớm có những chương trình đặc biệt nhất, vì vậy khách hàng quan tâm khu vực quận 8 vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu những vị trí đẹp nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *